THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Bật mí những bí mật sau những cửa hàng outlet

Bật mí những bí mật sau những cửa hàng outlet. Chỉ trong năm 2020 ở Việt Nam đã có hơn 50 cửa hàng outlet được mở ra, bất chấp sự suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đủ cho các bạn thấy được sự phát triển của những cửa hàng outlet ở trong nước nó là như thế nào rồi.

Outlet là gì? Vén màn bí mật về hàng outlet, bạn đã biết chưa?

Outlet là gì? Vén màn bí mật về hàng outlet, bạn đã biết chưa?

Nguồn hàng outlet từ các thương hiệu nổi tiếng nhập về Việt Nam ngày càng nhiều, không chỉ thời trang mà trong đó có cả những sản phẩm như đồ gia dụng, đồ điện tử, mỹ phẩm… Tuy nhiên, những bí mật đứng sau các cửa hàng outlet hiện nay mà rất ít người biết đến. Và bài viết dưới đây sẽ nói ra những bí mật mà các cửa hàng outlet dùng để dẫn dụ khách hàng như thế nào.

Tha Hồ Sắm Đồ Hiệu Giá Hời Ở Outlet Siêu Lung Linh Tại Sài Gòn​

Tha Hồ Sắm Đồ Hiệu Giá Hời Ở Outlet Siêu Lung Linh Tại Sài Gòn​

Các sản phẩm của cửa hàng outlet xưởng sản xuất xa trung tâm thành phố

Các sản phẩm outlet thường được sản xuất tại một công xưởng cách xa trung tâm thành phố. Ban đầu mục đích chủ yếu là vì giá thành thuê xưởng rẻ hơn nhiều so với ở trung tâm, nhưng về lâu dài các thương hiệu sợ hàng outlet giảm giá ảnh hưởng đến các sản phẩm mới của mình, nên đặt các xưởng và cửa hàng xa trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, gần đây thì lợi nhuận cả sản phẩm outlet mang lại là vô cùng lớn. Các thương hiệu đặt các cửa hàng outlet cách xa khu dân cư, vì một khi bạn đã bỏ một thời gian đi một quãng đường dài để tới cửa hàng, thì sẽ không muốn về tay không. Nên đây có thể nói là một chiêu dụ khách hàng mua sắm rất lợi hại, của các cửa hàng outlet hiện nay.

Hàng outlet là gì? Đặc điểm ở hàng outlet thu hút người tiêu dùng

Hàng outlet là gì? Đặc điểm ở hàng outlet thu hút người tiêu dùng

Sở hữu những món đồ dành riêng cho bạn

Cửa hàng outlet được xem như là nơi bán các sản phẩm tồn kho của hàng chính hãng từ các mùa trước, hay có thể là những sản phẩm bị lỗi nhẹ không đạt tiêu chuẩn khi kiểm tra. Hàng Outlet sẽ làm bạn mê mẫn chúng khi mức giá giảm tới 70% giá trị của nó.

Nhưng trên thực tế, có rất nhiều thương hiệu xây dựng cho mình một dây chuyền sản xuất những mặt hàng riêng biệt để tiêu thụ sản phẩm Outlet. Theo một nguồn tin của các nhân viên trong các xưởng outlet, thì việc chi khoảng 10-20% sản phẩm vào các trung tâm hạng sang để bán. Số còn lại sẽ được đưa tới các cửa hàng outlet.

Tha Hồ Sắm Đồ Hiệu Giá Hời Ở Outlet Siêu Lung Linh Tại Sài Gòn​

Bật mí những bí mật sau những cửa hàng outlet

Các sản phẩm outlet luôn kém chất lượng , mẫu mã hơn so với hàng đạt chuẩn. Có một số sản phẩm còn được đem ra bán với giá ngang bằng với hàng chuẩn, và đây là một trong những chiêu trò kiếm lợi nhuận của các thương hiệu nhỏ trên thị trường.

Hàng outlet nhưng giá niêm yết như hàng chuẩn

Như các bạn đã biết hàng outlet hiện nay không chỉ là những sản phẩm tồn kho, hết moden hay bị lỗi. Mà thậm chí hiện nay có rất nhiều thương hiệu tự sản xuất hàng outlet để tiêu thụ. Và tất nhiên những sản phẩm này được gắn mác là hàng outlet nhưng giá lại ở trên trời.

Một số mặt hàng outlet sẽ được chuyển từ về các cửa hàng chính của outlet, thì sẽ được bán với giá niêm yết chuẩn. Nhưng có một sự thật là có đến gần 50-60% giá niêm yết của các sản phẩm outlet đều được các cửa hàng báo giá khống, có nghĩa là cao hơn rất nhiều so với hàng outlet.

OUTLET NHẬT BẢN HÀNG HIỆU GIẢM GIÁ QUANH NĂM// MUA HÀNG HIỆU NỬA GIÁ -  YouTube

OUTLET NHẬT BẢN HÀNG HIỆU GIẢM GIÁ QUANH NĂM / MUA HÀNG HIỆU NỬA GIÁ 

Một số mẹo để bạn mua hàng outlet

Để mua các sản phẩm tại cửa hàng outlet mà không phải sợ mất tiền một cách oan uổng. Thì bạn nên đọc được 3 cách dưới đây của chúng tôi. Đảm bảo với bạn trên 95% bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt với múc giá chuẩn nhất.

Nên mua hàng outlet của các thương hiệu có tiếng để đảm bảo về giá và chất lượng. Các thương hiệu có tiếng sẽ ít sản xuất mặt hàng outlet.

Kiểm tra kỹ chất lượng của các sản phẩm bạn muốn mua. Nên kiểm tra một cách chi tiết từng chút một.

Nên hỏi về chế độ bảo hành sản phẩm trước khi thanh toán. Vì hàng outlet có những chế độ bảo hành khác so với hàng outlet.

Nghiên cứu trước các sản phẩm định mua. Nên bỏ qua các hàng outlet không phù hợp, hay không thích dù phải mất thời gian để mua sắm.

Tìm hiểu về giá của hàng outlet trước khi toán, xem giá của các mặt hàng chính hãng rồi đối chiếu với sản phẩm outlet mình muốn mua.

Đó là tất cả những gì URBAN OUTFITS muốn chia sẽ với các bạn về những bí mật đằng sau những cửa hàng outlet. Hàng outlet không phải là hàng kém chất lượng hay không thời trang, mà đó là một loại hàng cần phải có sự tỷ mỹ và cẩn trọng trong khâu lựa chọn.

Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết