THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Đạo đức trong ngành công nghiệp kinh doanh thời trang nằm ở đâu?

Một sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo được giá thành luôn là những điều khách hàng mong muốn ở các nhà kinh doanh thời trang hiện nay.

Thời trang đang là ngành công nghiệp cực kỳ phát triển hiện nay. Theo như khảo sát của các chuyên gia trong ngành may mặc, tổng số tiền chi hàng năm để mua sắm lên đến cả trăm triệu đô. Vì vậy, việc kinh doanh thời trang đang được xem như một chiếc bánh ngọt cho rất nhiều thương hiệu hiện nay. Đã là miếng ngon ngọt thì sự cạnh tranh luôn rất khốc liệt. Ngoài chất lượng sản phẩm phải tốt, thì giá thành là một trong những yếu tố quyết định được sự tồn tại của sản phẩm đó trên thị trường.

Một Cửa hàng Kinh doanh thời trang đẹp mắt

Một Cửa hàng Kinh doanh thời trang đẹp mắt

Cũng chính vậy, nên cũng có nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua đạo đức nghề nghiệp của mình để sản xuất những sản phẩm kém chất lượng, không an toàn chỉ nhằm mục đích làm cho giá thành rẻ nhất để thu hút được khách hàng. Đặc biệt là một số loại hàng kinh doanh thời trang rất được chú ý hiện nay như:

✪ Kinh doanh thời trang nam

Thời trang nam luôn là một thị trường tìm năng của các nhà sản xuất. Với nam giới, việc lựa chọn một bộ quần áo rất quan trọng. Nên giá thành thường là sự lựa chọn số 2 đứng sau chất lượng vải. Đây là thị trường rất tìm năng mang đến một nguồn lợi nhuận rất cao, nên rất dễ bị các nhà sản xuất kinh doanh lợi dụng.

Thời trang nam đang dần được chú ý đến rất nhiều

Thời trang nam đang dần được chú ý đến rất nhiều

✪ Kinh doanh thời trang online

Việc kinh doanh thời trang online đang được ưu chuộng hơn bao giờ hết hiện nay, bạn chỉ cần nhấc máy alo, ngồi nhà và sẽ được giao hàng tận nhà thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nhưng khi sở hữu sản phẩm thì tin chắc 10 bạn hết 7 8 bạn cảm thấy bực tức nhiều hơn thích thú với mặt hàng mình đã mua.

Có thể các bạn không biết, hầu hết các hàng hóa nhất là quần áo được bán online đều không có thương hiệu rõ ràng, và được nhập từ Trung Quốc (nhiều bạn còn hài hước bảo hàng Quảng Châu, không phải Trung Quốc ((=, thế thì chiệu rồi). Không phải, không nên mua hàng online, nhưng các bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, nhiều người biết đến và đã sử dụng thì sẽ an toàn hơn rất nhiều.

 

Liệu có chất lượng được như quảng cáo khi mua online

Liệu có chất lượng được như quảng cáo khi mua online

✪ Kinh doanh thời trang nhanh

Loại hình được rất nhiều bạn ưa chuộng, khi các hot trend ngày càng phổ biến hiện nay. Khi thần tượng của các bạn mặc những bộ đồ “hot” thì hầu như mặc hàng đó sẽ bán rất nhanh. Tiêu biểu là các nhân vật công chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ, được giới trẻ yêu thích như  Sơn Tùng, Xuân Trường… Hay thậm chí là những model theo mùa, kiểu dáng độc lạ sẽ được lựa chọn, chú ý đến rất nhiều. Cũng vì vậy, nên rất dễ bị làm nhái thương hiệu để bán được hàng. 

Không khó để bạn có thể tìm được một sản phẩm chất lượng, với loại vải tốt, mẫu mã đơn giản đẹp mắt. Nhưng bạn phải mua đâu để có được một giá thành phù hợp với túi tiền của mình đang có. Vậy, tại sao không tim đến với The Look, để xem những sản phẩm mà nhà sản xuất mang đến cho bạn có phải là những gì tuyệt vời nhất hay không!

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp hoặc qua các kênh online của URBAN OUTFITS để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết