THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT THỜI TRANG HÀNG HIỆU CHÍNH HÃNG

Làm sao biết thước đo nào là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sản phẩm? URBAN OUTFITS sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt hàng giả và thời trang hàng hiệu chính hãng cực kỳ đơn giản.

Hiện nay trên thị trường thời trang xuất hiện các loại mẫu mã hết sức đa dạng, có xuất xứ và nguồn gốc khác nhau. Nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang trước chất lượng của vô vàn các loại quần áo như vậy. Họ không biết xác định đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chiếc áo nào cũng có nhãn mác đầy đủ nhưng giá thành lại chênh lệch một trời một vực khiến khách hàng không khỏi hoài nghi trước chất lượng sản phẩm. Vậy làm sao để chọn mua đúng thời trang hàng hiệu chính hãng mà không phải lo lắng mua nhầm hàng nhái kém chất lượng?

Mách nhỏ cho bạn một lời khuyên hữu ích, cách cực kỳ đơn giản để dễ dàng nhận biết thời trang cao cấp chính hãng đó là căn cứ vào tem hợp quy CR và mã vạch được dán trên mỗi sản phẩm.

Bạn có biết tem hợp quy CR và mã số mã vạch là gì?

Bạn có biết tem hợp quy CR và mã số mã vạch là gì?

Làm cách nào để nhận biết thời trang hàng hiệu chính hãng

Tem hợp quy CR hay có thể gọi là “dấu chứng nhận hợp quy”, “tem chống hàng giả”,… Đây được xem là thước đo quy chuẩn chất lượng cho các sản phẩm dệt may. Kể từ 01/01/2019, theo thông tư số 21/2017/TT-BCT về giới hạn thành phần các chất hóa học được quy định sử dụng ở mức cho phép đối với các sản phẩm là hàng dệt may. Để được bán ra thị trường thì các sản phẩm đó phải được công nhận hợp quy theo quy chuẩn QCVN 01/2017/BCT và được dán nhãn CR theo đúng quy định.

Như vậy, sang năm 2019 với hiệu lực của thông tư thì tất cả các sản phẩm thời trang phải trải qua các công đoạn kiểm định, phân tích, đánh giá, chứng nhận và có dán tem hợp quy CR thì mới đảm bảo là hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng. Tem CR là loại dấu hợp quy phải đăng ký đã được cấp phép của Bộ Công An. Điều đó có nghĩa là bất cứ doanh nghiệp nào nếu chưa đăng ký và được cấp dấu hợp quy CR nghĩa là đang kinh doanh mặt hàng vi phạm pháp luật, hay có nghĩa là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chưa qua kiểm định.

Mã vạch của hàng hóa bao gồm hai phần: phần vạch và phần số. Đây là loại mã được in trên thông tin sản phẩm để giúp ta phân biệt các loại sản phẩm khác nhau và nguồn gốc xuất xứ của chúng. Mỗi loại mã vạch đều có các con số được quy định theo nguyên tắc riêng với thứ tự nhất định tương ứng. Chính loại mã này sẽ giúp dễ dàng quản lý, phân phối và tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm. Muốn biết mặt hàng mình đang mua có tốt hay không thì bạn có thể quét mã vạch để đọc kỹ thông tin sản phẩm.

Tem CR và mã vạch hàng hóa có chức năng vô cùng hữu ích đối với khách hàng.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm nếu những sản phẩm mình mua có dán nhãn tem CR chứng nhận hợp quy. Loại tem này sẽ được in trên các chất liệu như decal có sử dụng các loại công nghệ phát quang, công nghệ phản quang hay công nghệ nhiệt. Tem CR có tính pháp lý cao và được công nhận là một loại tem chống hàng giả của Bộ Công an để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

 

Làm cách nào để nhận biết thời trang hàng hiệu chính hãng

Làm cách nào để nhận biết thời trang hàng hiệu chính hãng

Tem chống hàng giả CR có độ bền cao nên rất hiếm khi bị bong tróc tự nhiên, cho nên khách hàng có thể hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra các thông tin về sản phẩm khi thấy có dán nhãn CR.

Không phải bất cứ công ty in ấn nào đều có thể tự do in tem CR. Chỉ có những công ty được Bộ Công an cấp phép ủy quyền mới được in tem chống hàng giả. Cho nên các sản phẩm thời trang hàng hiệu chính hãng của doanh nghiệp cũng sẽ đều phải được hướng dẫn và cho phép mới được gán tem CR theo đúng quy định. Đây chính là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất để khách hàng phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Còn đối với mã vạch, hiện nay bạn chỉ cần sử dụng các ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại sẽ xác định được ngay các thông tin liên quan đến sản phẩm, chẳng hạn như: tên công ty, nơi sản xuất, thời gian…. Điều đó sẽ giúp bạn biết thêm về chiếc áo mình muốn mua có đảm bảo nó là hàng chính hãng chất lượng cao hay không.

URBAN OUTFITS – thương hiệu thời trang bình dân chính hãng.

Điều đầu tiên để gây dựng một thương hiệu uy tín đó là chất lượng sản phẩm URBAN OUTFITS đã dược chứng nhận đạt chuẩn GOTS (The Global Organic Textile Standard) – đây là chứng nhận tiêu chuẩn dệt may hàng đầu thế giới đối với loại sợi hữu cơ. Một công ty, thương hiệu thời trang đạt chuẩn GOTS chỉ khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt sản xuất sợi vải cho đến chế biến, dệt may và phân phối thành phẩm. Chính nhờ vậy mà Thời trang hàng hiệu chính hãng URBAN OUTFITS được Bộ Công an cấp chứng nhận tem CR trên mỗi sản phẩm của mình.

Làm cách nào để nhận biết thời trang hàng hiệu chính hãng

Làm cách nào để nhận biết thời trang hàng hiệu chính hãng

Phải trải qua các công đoạn kiểm tra, đánh giá, kiểm định hết sức nghiêm ngặt của Bộ Công thương, Bộ Công an về giới hạn các chất hóa học theo quy định, thời trang hàng hiệu chính hãng The Look đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn theo đúng yêu cầu và được lưu thông hoàn toàn hợp pháp.

Thêm vào đó, thương hiệu URBAN OUTFITS đã hoàn tất hồ sơ đầy đủ và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam cho phép in mã vạch lên sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng muốn có thêm thông tin về thời trang URBAN OUTFITS sẽ dễ dàng kiểm tra chất lượng và cập nhật thông tin một cách chính xác nhất. Chỉ cần quét mã vạch và tra cứu sản phẩm bằng các ứng dụng trên điện thoại.

URBAN OUTFITS – thương hiệu thời trang bình dân chính hãng.

URBAN OUTFITS – thương hiệu thời trang bình dân chính hãng.

Là một công ty chuyên về thời trang bình dân chính hãng, việc có được niềm tin của khách hàng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy tem chống hàng giả CR và in mã vạch chính là điều tiên quyết đầu tiên phải được in trên mỗi sản phẩm của URBAN OUTFITS. Đây chính là cơ sở để khách hàng có thể an tâm khi chọn mua trang phục tại các cửa hàng của URBAN OUTFITS. Chúng tôi tin rằng, thời trang cao cấp chính hãng giá bình dân hoàn toàn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

URBAN OUTFITS – thương hiệu thời trang bình dân chính hãng.

URBAN OUTFITS – thương hiệu thời trang bình dân chính hãng.

Được dán tem chống hàng giả CR và in mã vạch sản phẩm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, nó giúp khách hàng xác nhận được đâu chính là thời trang hàng hiệu chính hãng, chất lượng cao. Hiện nay tất cả các sản phẩm của URBAN OUTFITS trên thị trường đều đã có tem hợp quy CR và mã vạch. Vì vậy, nếu là một người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn thời trang bình dân chính hãng của chúng tôi để xóa tan những hoài nghi khi mua hàng trong bạn.

Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết