THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Nhu cầu thời trang và nỗi lòng sinh viên xa nhà về túi tiền

Nhu cầu thời trang và nỗi lòng sinh viên xa nhà về túi tiền

Bạn lựa chọn Giá thành – chất lượng hay mẫu mã cho sản phẩm thời trang của mình. Vậy tại sao bạn không lựa chọn 3 tiêu chí trên chỉ trong một sản phẩm. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để giải quyết nỗi lòng sinh viên của bạn.

Có thể đây là một chia sẻ cá nhân của riêng tôi, nhưng theo tôi nghĩ chắc cũng là nỗi niềm của rất nhiều bạn sinh viên khi làm việc và học tập xa nhà. Chia sẻ mà URBAN OUTFITS muốn nói đến hôm nay là thời trang và nỗi lòng sinh viên xa nhà. Rất có nhiều bạn thắc mắc vì sao lại là ăn mặc mà không phải là chi phí sinh hoạt, hay chi phí chỗ ăn ở…

Nếu nói các chi phí trên là bắt buộc chúng ta phải trang trải, và cần sự hỗ trợ của gia đình, người thân. Thì về khoản nhu cầu bản thân như ăn mặc thời trang thì lại rất khác, đó là khoản chi phí mà bạn phải tự dành dụm hay làm ra. Nên có thể nói đây là khoản chi phí được tôi xem xét rất kỹ càng.

Nhu cầu thời trang và nỗi lòng sinh viên xa nhà về túi tiền

Sinh viên xa nhà chuẩn bị hành lý vào thành phố

Nỗi lòng sinh viên trước nhu cầu thời trang của bản thân

Nỗi lòng của một sinh viên ở quê vào thành phố để học tập như tôi, thì việc chi trả tiền ăn học hay các chi phí khác cũng là rất khó khăn. Nên việc chi một khoản tiền vào những bộ quần áo phù hợp với tôi là không hề dễ dàng tí nào. Không phải là do tôi kén chọn, hay đòi hỏi cao. Mà là do cơ thể của tôi dị ứng với những loại vải kém chất lượng luôn làm tôi bối rối khi tìm mua một bộ đồ ở Shop hay các trang mạng. Tôi đã nhận nhiều trái đắng khi quá tin vào những sản phẩm mà các nhân viên giới thiệu hay là quảng cáo online, nào là chất lượng vải nhập khẩu, vải đã được kiểm định…nhưng khi đến khi nhận được sản phẩm mọi thứ đều làm tôi thất vọng.

Với tôi một sản phẩm tốt, đầu tiên phải thương hiệu rõ ràng – uy tín, sau đó mới kể việc chất liệu vải phải tốt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, mẫu mã đẹp. Tuy là sinh viên, nhưng tôi buộc phải trích ra một khoản tiền khá lớn từ 500.000 ngàn cho đến 1 triệu. Với số tiền này tôi có thể trang trải được rất nhiều thứ, nhưng lại không thể không mua cho mình một bộ đồ phù hợp.

Nhu cầu thời trang và nỗi lòng sinh viên xa nhà về túi tiền

Những sản phẩm kém chất lượng có rất nhiều hiện nay

Sự cám dỗ của các xu hướng thời trang mới

Dù đi học đi chơi hay đi đám tiệc thì tôi cũng luôn e ngại với những người xung quanh, tôi luôn muốn từ chối hay kiếm cớ để không phải đi. Không phải vì tôi có ngoại hình không đẹp, tính tình không hòa đồng hay khác biệt với mọi người xung quanh. Mà có thể nói, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó ở tôi là cách ăn mặc khá đặc biệt. Đặc biệt, ở đây không phải là tôi cần những trang phục đẹp, hay đắt tiền, mà cái tôi chú ý nhiều đến đó là chất liệu vải của sản phẩm. Bởi vì, tôi thuộc tuýp người có làn da nhạy cảm với những sản phẩm dùng vải kém chất lượng.

Nhu cầu thời trang và nỗi lòng sinh viên xa nhà về túi tiền

Không chỉ dị ứng về da, mà có rất nhiều sản phẩm may mặc hiện tại trong nước không đạt chất lượng về đường may, cho đến vải. Chỉ cần mặc 2 3 lần là vải có dấu hiệu ngã màu, bị bung chỉ, các đường chỉ may bị lệch, thậm chí  chỉ cần một sơ xuất nhỏ là vải có thể rách một cách nhanh chóng.

Các sản phẩm chiều lòng tôi thì trên thị trường luôn là những sản phẩm có thương hiệu, vì thế nên chúng rất đắt tiền. Việc tìm một sản phẩm Simple but not simlpe (đơn giản nhưng không tầm thường) dường như là không thể trên thị trường Việt Nam.

Lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền

URBAN OUTFITS Simple but not simlpe (đơn giản nhưng không tầm thường)

URBAN OUTFITS Simple but not simlpe (đơn giản nhưng không tầm thường) đây là một câu nói rất ấn tượng của một hãng thời trang bình dân mà tôi vừa thấy được trên mạng. Nhưng liệu nó có đáp ứng được yêu cầu về một sản phẩm như tôi mong đợi hay không? Hay cũng như các thương hiệu khác, chỉ mang tính chất quảng cáo?

Hãy cũng tôi đi tìm hiểu nó nhé!

 

Tags:
Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết