THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Sự thật về hàng cao cấp chính hãng giá chỉ bằng hàng chợ

Sự thật về hàng cao cấp chính hãng giá chỉ bằng hàng chợ

Cùng một giá thành với hàng chợ nhưng lại được gọi là thời trang chính hãng, điều này liệu có thể tin được không? Cùng tìm hiểu về sự thật đằng sau slogan: “Hàng cao cấp – Giá bình dân”.

Sự khác nhau giữa hàng chợ, hàng Trung Quốc với hàng Việt Nam chính hãng

Đi vào các khu chợ bạn dễ dàng bắt gặp muôn vàn các loại áo quần giá rẻ, màu sắc bắt mắt gán mác “made in china” hoặc không hề rõ nguồn gốc. Với chỉ khoảng 50.000đ đến 300.000đ là bạn có thể mua sắm nhiều bộ trang phục từ áo, váy đến quần, giày dép… Quả là khá vừa túi tiền người tiêu dùng vì lựa được nhiều đồ mình thích giá rẻ. Tuy nhiên sự thật không hề như nhiều khách hàng vẫn nghĩ.

Hàng Trung Quốc, hàng nhái tràn lan trên thị trường Việt Nam, nguồn hàng đi sâu vào nhiều khu chợ với nguồn gốc không rõ ràng, có khi bị làm giả, làm nhái lấy tên một thương hiệu Việt hoặc quốc tế. Ưu điểm của nó là bán lại với giá siêu rẻ nhưng chất lượng lại cực kỳ thấp. Màu sắc thì có vẻ bắt mắt nhưng khi mua hàng về mới vỡ lẽ ra nhiều điều.

Sự thật về hàng cao cấp chính hãng giá chỉ bằng hàng chợ

Sự thật về hàng cao cấp chính hãng giá chỉ bằng hàng chợ

Áo quần hàng Trung Quốc vài rất khô, xơ và cứng. Đường may nếu không để ý kỹ thì sẽ phát hiện nhiều điểm ở khấu áo, tay áo, vạt áo phía bên trong được may rất cẩu thả, sơ sài, dễ bung. Khả năng thấm hút mồ hôi và co dãn dường như rất thấp. Khi giặt hay ngâm áo sẽ thấy rõ ngay áo bị ra màu nhuộm, nhăn nhúm. Nhiều người ham đồ rẻ cho đến khi mua về sử dụng thì chỉ dám mặc một lần duy nhất vì chất lượng sản phẩm chẳng được như ban đầu.

Đáng nói hơn, những loại áo quần chợ từ Trung Quốc lại không hề có thông tin chất lượng sản phẩm rõ ràng, chủ yếu nhái mẫu mã các thương hiệu nổi tiếng. Nhiều trường hợp vì mua nhầm đồ giá rẻ ở chợ mà khách hàng bị dị ứng khắp người vì thuốc nhuộm vải độc hại, vi khuẩn trong những loại vải không rõ thành phần có nguy cơ gây nên các bệnh da liễu, bệnh đường hô hấp…

Giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng những sản phẩm hàng chợ hầu như không thể đảm bảo cho người tiêu dùng. Đó chính là sự khác biệt lớn nhất của chúng so với hàng Việt Nam chính hãng chất lượng.

URBAN OUTFITS mang đến sản phẩm an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

URBAN OUTFITS mang đến sản phẩm an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Sự thật về hàng cao cấp chính hãng giá chỉ bằng hàng chợ

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu thời trang trên thị trường Việt Nam nhưng lại hiếm hoi có thể tìm ra thương hiệu nào theo đuổi nhu cầu thường nhật của người tiêu dùng, đó là “Hàng cao cấp – Giá bình dân”. Khách hàng Việt Nam hoàn toàn cần được sử dụng những sản phẩm thời trang chính hãng với giá thành phù hợp với túi tiền của mình. Vì vậy thương hiệu URBAN OUTFITS ra đời với mong muốn người Việt Nam không còn phải chọn cách mua những loại áo quần Trung Quốc giá rẻ nữa.

URBAN OUTFITS Được chứng nhận đạt chuẩn quy trình GOTS

GOTS là viết tắt của The Global Organic Textile Standard. Đây là chứng nhận tiêu chuẩn dệt may hàng đầu thế giới đối với loại sợi hữu cơ. Tức là một công ty, thương hiệu thời trang đạt chuẩn GOTS chỉ khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt sản xuất sợi vải cho đến chế biến, dệt may và phân phối thành phẩm.

Quy trình GOTS đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng tự nhiên của sợi vải, không sử dụng các chất độc hại. Nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường, được giám sát và kiểm tra chặt chẽ, lao động có tay nghề chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của quy trình GOTS đều phải trải qua các khâu đánh giá, thử nghiệm dư lượng, phân tích rõ ràng theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau để được cấp phép cung ứng ra thị trường.

URBAN OUTFITS có đầy đủ các giấy tờ liên quan để chứng tỏ các sản phẩm thời trang của mình đạt đúng chuẩn quốc tế của quy trình sản xuất GOTS. Phải trải qua các công đoạn kiểm tra, đánh giá, kiểm định hết sức nghiêm ngặt của Bộ Công thương, Bộ Công an về giới hạn các chất hóa học theo quy định, thời trang hàng hiệu chính hãng URBAN OUTFITS đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn theo đúng yêu cầu và được cấp chứng nhận tem CR. Như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng thời trang đến từ URBAN OUTFITS .

URBAN OUTFITS Giá bình dân ai cũng mua được

URBAN OUTFITS Giá bình dân ai cũng mua được

So với hàng chợ Trung Quốc, chất lượng URBAN OUTFITS vượt trội hơn hẳn ở phân khúc giá dưới 300.000đ. Với khẩu hiệu “Simple but not simple” mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc: sản phẩm URBAN OUTFITS theo style đơn giản, không quá cầu kỳ, màu mè nhưng không tầm thường ở chỗ tất cả các sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng có thể sẽ không tin cho đến khi cầm tên tay sản phẩm của URBAN OUTFITS và so sánh với các sản phẩm khác. Bởi lẽ chưa có thương hiệu nào dám khẳng định mạnh mẽ: “Hàng cao cấp – Giá bình dân” trên thị trường. Thời trang chính hãng cần phải đến gần hơn với người tiêu dùng, và người tiêu dùng có quyền được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Chần chừ gì nữa, tại sao bạn không thử trải nghiệm với URBAN OUTFITS để thay đổi suy nghĩ và cùng lan tỏa thông điệp “người Việt dùng hàng Việt”, “Simple but not simple” ngay từ bây giờ?

Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết