THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Tại sao những bộ quần áo giá rẻ luôn được ưa chuộng?

Những bộ quần áo giá rẻ luôn được ưa chuộng? là vì chất hay vì giá? Vậy bạn sẽ chọn chất lượng hay giá của sản phẩm làm tiêu chí của mình. 

Chỉ với một từ khóa “quần áo giá rẻ đẹp” bạn có thể tìm thấy được hơn 100.000 ngàn lượt tìm kiếm. Đặc biệt, thời điểm cận tết thì có thể nói những bộ quần áo giá rẻ luôn là mặt hàng “hot” nhất hiện tại. Nhưng liệu với những bộ quần áo giá rẻ, có mang đến cho người sử dụng cảm thấy tự tin và đẹp mắt trong mắt mọi người. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy nếu đây là vấn đề bạn đang muốn tìm hiểu, thì hãy xem bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn các bạn nhé!

 

Những bộ quần áo giá rẻ luôn được ưa chuộng

Luôn có tại nhiều địa điểm đông người

Quần áo giá rẻ luôn được nhiều người ưu chuộng?

Với  những bộ đồ có thương hiệu, nằm tại các trung tâm hay Shop lớn thì giá thành của nó rơi vào khoảng 800k – 1 triệu đồng một bộ. Nhiều khi bạn còn phải vào các trung tâm thành phố mới có thể mua được, nếu hàng bị lỗi thì rất khó đổi trả hoặc mất thời… Đây cũng có thể nói là một trong vô vàn các lý do khác để những bộ quần áo giá rẻ được nhiều người ưu chuộng.

Địa điểm (mặt bằng bán sản phẩm) hay giá thành gần như là một yếu tố quyết định để sản phẩm đó có bán được hàng hay không ở thị trường Việt Nam. Hầu như, các bộ quần áo rẻ thường được rất nhiều bạn sinh viên, hay công nhân có thu nhập không quá cao lựa chọn. Những yếu tố như:

Giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng.

Có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Dễ dàng thay thế khi gặp sự cố như áo phai màu, rách, bung chỉ.

Được bày bán ở những địa điểm công cộng, mua một cách dễ dàng.

Vậy thì các bạn đã hiểu, vì sao những bộ quần áo giá rẻ, không có thương hiệu hoặc nhái thương hiệu, không đảm bảo an toàn nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

Quần áo giá rẻ Màu sắc bắt mắt – mẫu mã đa dạng

Quần áo giá rẻ Màu sắc bắt mắt – mẫu mã đa dạng

Sản phẩm quần áo giá rẻ nhưng thật sự có rẻ?

Có rất nhiều người thắc mắc, tại sao chỉ cần 50k đến 100k là có ngay một bộ quần áo như vậy? liệu chất lượng vải có đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng?. Nhưng trước khi trả lời những thắc mắc trên, thì bạn có suy nghĩ vì sao nó lại rẻ đến như vậy không hay nguồn hàng được lấy từ đâu…

Để giải đáp thắc mắc này thì bạn nên hiểu một vài vấn đề dưới đây:

Hầu hết nguồn hàng được nhập từ Trung Quốc có giá rất rẻ.

Sản phẩm được làm từ loại vải kém chất lượng.

Nhiều sản phẩm là hàng second hand.

Vải kém chất lượng nhanh xuống cấp khi sử dụng

Quần áo giá rẻ vải kém chất lượng nhanh xuống cấp khi sử dụng

Như vậy, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ được phần nào về những bộ quần áo giá rẻ được bày bán hiện nay. Vậy để mua được một bộ quần áo rẻ nhưng phải đẹp, chất lượng và hợp model liệu có bán trên thị trường hiện nay? Vậy còn bạn, sẽ chọn quần áo giá rẻ đẹp làm tiêu chí của mình hay chọn URBAN OUTFITS với các dòng sản phẩm dưới 300k với chất lượng “hàng cao cấp – giá bình dân”, theo xu hướng thời trang tối giản. 

Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết