THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THẾ GIỚI THỜI TRANG – CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU NHỮNG MẪU THIẾT KẾ ĐƯỢC GẮN TAG ORGANIC

Thế giới thời trang đang có những thay đổi tích cực gắn liền với những trách nhiệm của xã hội. Thời trang bền vững chính là xu hướng phát triển mới trong nhận thức của ngành công nghiệp này trong thời gian tới.

Nói về thời trang thì yếu tố sáng tạo luôn là trọng tâm cho sự phát triển của một thương hiệu. Sự sáng tạo chính là chìa khóa vàng cho sự phát triển của lĩnh vực thời trang nói chung hiện nay. Thế giới thời trang đã và đang có những bước đột phá nhất định về sự sáng tạo, không chỉ về thiết kế mà ngay cả những chất liệu cũng được chú trọng đổi mới.

Thời trang thân thiện với môi trường hay còn được gọi là “ organic fashion” đang gây được rất nhiều sự chú ý đối với các tín đồ thời trang trên thế giới. Sự ra đời của khái niệm thời trang này giúp cho mọi người, đặc biệt là các nhà thiết kế thời trang có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo hơn đối với những mẫu thiết kế của mình.

Được làm từ chất liệu tự nhiên

Được làm từ chất liệu tự nhiên

Thế giới thời trang sự ra đời của Organic Fashion

Nói đến sự xuất hiện của phong trào thời trang thân thiện với môi trường có lẽ chính là sự tình cờ của hàng thời trang H&M. Những nhãn mác hữu cơ đã được hãng thời trang Thụy Điển này gắn lên trên một số sản phẩm của mình từ năm 2004. Thời gian này thì đại đa số mọi người vẫn chưa có một sự chú ý nào đáng kể. Mãi cho tới khi một số blog thời trang lên tiếng về việc trang phục 100% cotton của H&M không thể nào có thể gắn thẻ organic.

Được làm từ chất liệu tự nhiên

Loại vải làm ra những bộ quần đẹp chất lượng

Sự kiện ầm ĩ một thời gian thì thường hiệu này đã thừa nhận rằng một số sản phẩm của hãng có trong bộ sưu tập, thì những chất liệu chính trong những thiết kế đó bắt nguồn từ cây bông sử dụng trong công nghệ biến đổi gen. Như vậy chúng ta có thể biết được rằng đây chính là sự bắt đầu cho một dòng sản phẩm thời trang mới.

Cotton chính là một trong những vật liệu chính dùng để sản xuất thời trang hiện nay. Tuy nhiên thì để trồng được cotton thì người ta phải sử dụng một lượng thuốc trừ sâu tương đối nhiều. Đây có lẽ chính là tiền đề để tạo nên ý tưởng sáng tạo cho một vật liệu mới để có thể thay thế vật liệu có sự nguy hiểm cho môi trường. Như vậy thì chúng ta có thể hiểu rằng sản phẩm 100% cotton không có nghĩa đó là sản phẩm organic.

Trách nhiệm của thế giới thời trang bền vững

Có thể nói xu hướng trong phát triển ngành thời trang hiện nay chính là thời trang bền vững hay còn được gọi là thời trang thân thiện với môi trường. Xu hướng này được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hiện nay không riêng thì ngành công nghiệp thời trang. Đây được xem như là bước đi đột phá và mang tính chiến lược cao đối với những tên tuổi lớn của ngành thời trang hiện nay.

Khái niệm thời trang bền vững mang đến những giá trị về nhận thức cao đối với mọi người trong xã hội. Đặt ra rất nhiều những lợi ích mang tính có lợi rất cao đối với môi trường. Điều này mang đến những sự thay đổi trong cách nhìn nhận của xu hướng thời trang nhanh hiện đang rất là phổ biến trên thế giới. Theo một số số thống kê hiện nay cho thấy thì có tới 8000 loại hóa chất và 25% lượng thuốc trừ sau được sử dụng trong việc sản xuất các vật liệu may mặc. Từ những tác động này thì xu hướng organic fashion ra đời với những sứ mệnh vừa đảm bảo được mục đích của thế giới thời trang bền vững.

THẾ GIỚI THỜI TRANG – CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU NHỮNG THIẾT KẾ ĐƯỢC GẮN TAG ORGANIC

Luôn có sự thay đổi mới mẽ và đẹp mắt cho khách hàng

Có thể thấy được rằng sự sáng tạo là vô cùng cần thiết đối với thế giới thời trang. Sự đổi mới này sẽ tạo ra được những tín hiệu phát triển đáng mừng cho ngành thời trang. Ngoài ra nó còn ghi nhận được sự trách nhiệm của môi trường đối với ngành công nghiệp sáng tạo này trong tương lai gần hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp hoặc qua các kênh online của URBAN OUTFITS để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

 
Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết