THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Thời trang organic phong cách thời trang mới mẻ và năng động cho các nam nhân

Thời trang organic chính là xu hướng phát triển mới trong thời gian gần đây. Cụ thể hơn, chính là việc những nhãn hàng thời trang danh tiếng đang tỏ ra rất thận trọng trong việc nhìn nhận những lợi ích của những sản phẩm organic cotton mang lại.

Với việc tạo ra khái niệm thời trang organic trong khoảng 10 năm trở lại đây, thì H&M xứng đáng trở thành những nhà tiên phong trong việc sáng tạo và trách nhiệm. Có thể thấy được rằng tầm nhìn của hãng thời trang này vô cùng sắc bén, với việc cam kết đến năm 2020 thì 100% chất liệu trong những sản phẩm đều sử dụng cotton hữu cơ.

Thời trang organic phong cách thời trang mới mẻ và năng động cho các bạn nam

Thời trang organic phong cách thời trang mới mẻ và năng động cho các bạn nam

 

Chúng ta liệu có đặt câu hỏi tại sao phải sử dụng những vật liệu này cho các thiết kế thời trang trong tương lai. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về những câu chuyện đằng sau những sản phẩm thời trang hiện đai. Một câu chuyên làm thay đổi nhận thực trong việc kinh doanh của hãng thời trang danh tiếng này.

Thời trang organic sự thay đổi gắn liền với trách nhiệm của xã hội

Vật liệu chính được dùng trong việc thiết kế các sản phẩm thời trang được biết đến là cotton. Nhưng số ít trong chúng ta biết được rằng những sản phẩm cotton này có những tác động rất lớn đến môi trường. Cụ thế hơn chính là việc trồng trọt các loại bông cotton thông thường rất độc hại đối với môi trường.

Việc trồng loại bông này thì người nông dân phải sử dụng một lượng thuốc trừ sâu rất lớn để có thể đảm bảo năng suất và chất lượng của loại bông này. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính, dẫn đến việc cần phải thay đổi tư duy sản xuất các vật liệu trong tương lai gần. Và đây chính là một trong những yếu tố dẫn đến việc sử dụng các sản phẩm organic trong việc thiết kế thời trang.

 

Phong cách mới mẻ nhưng cũng không kém phần sang trọng

Phong cách mới mẻ nhưng cũng không kém phần sang trọng

Dẫn chứng từ một số thống kê cho thấy lượng thuộc trừ sâu để phục vụ cho việc trồng trọt cotton, chiếm khoảng 25% tổng lượng thuốc trừ sâu được sử dụng trên toàn thế giới. Một trong số những loại thuốc trừ sâu đó có tác động rất lớn đối với môi trường. Mặt khác ở một số loại còn có thể đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của con người nếu như tiếp xúc với chúng.

Khái niệm thời trang organic cotton trong lĩnh vực thời trang

Từ những thống kê trên thì từ đây chúng ta phải giật mình về những dẫn chứng hết sức nguy hiểm đó. Trách nhiệm bây giờ chính là tìm kiếm những loại vật liệu hữu cơ để hướng tới một ngành công nghiệp thời trang sạch. Bông hữu cơ hay còn được gọi là organic cotton, đây là một loại bông không sử dụng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào.

Hiện nay thì các hãng thời trang lớn trên thế giới đang tỏ ra ráo riết trong việc chạy đua tạo ra những sản phẩm thời trang hữu cơ. Một trong những số đó phải kể đến hãng thời trang H&M, đây chính là một trong những cái tên có được sự kỳ vọng sở hữu những sản phẩm 100 organic cotton. Với mục tiêu phát triển bền vững thì cuối những năm 90, hàng thời trang Thụy Điển này đã nghiên cứu và tìm kiếm những nguồn nguyên liệu mới áp dụng cho những sản phẩm của hãng. Ngoài ra để tạo được sự phát triển bền vững thì việc tìm kiếm những đối tác với yêu cầu không được sử dụng lao động trẻ em, cũng như điều kiện làm việc tốt cũng được hãng thời trang này cam kết.

Sự mới mẻ và tinh tế luôn đi kèm với những mẫu organic hiện đại

Sự mới mẻ và tinh tế luôn đi kèm với những mẫu organic hiện đại

 

Có thể thấy H&M chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển thời trang organic. Tạo nên một sự nhìn nhận khách quan hơn đối với trách nhiệm chung của ngành công nghiệp thời trang vốn được biết đến với bề nổi là sự hào nhoáng và sang trọng. Tạo ra những giá trị cốt lõi cho từng sản phẩm với cái mác 100% organic cotton.

Thời trang organic phong cách thời trang mới mẻ và năng động cho các bạn nam

Hiện nay, thời trang organic tại Việt Nam đang được yêu chuộng và lựa chọn hàng đầu khi đi shopping. Do đó, cũng có không ít thương hiệu thời trang bình dân nổi lên với các dòng sản phẩm có Giá Tầm Trung và Cao. Đặc biệt nhất là thời trang bình dân URBAN OUTFITS nổi bật với các dòng sản phẩm Organic Cotton với giá Rẻ dưới 300k cùng với tem CR của Bộ Công Thương chứng nhận an toàn chất lượng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp hoặc qua các kênh online của URBAN OUTFITS để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết