THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED
THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Tiềm ẩn các mối nguy hiểm bộ quần áo giá rẻ

Liệu giá thành rẻ có mang đến cho bạn những tiện ích to lớn? Với những mối nguy hiểm bộ quần áo giá rẻ mang đến, thì bạn có còn dám lựa chọn. Quần áo giá rẻ dường như đang là một sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và người có thu nhập thấp. Theo thông kê người tiêu dùng, thì trung bình mỗi người Việt chi khoảng 7, 8 triệu trong một năm chỉ để mua những bộ quần áo giá rẻ. Như vậy, bạn cũng có thể thấy được giá trị rất lớn mà thị trường quần áo giá rẻ đang có. Tuy nhiên, nếu có mặt lợi thì chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều mặt hại, những mối nguy hiểm quần áo giá rẻ luôn rình rập người tiêu dùng. Vì đây là một thị trường rất tìm năng, nên có nói đây như là một mê cung cho người tiêu dùng, không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng fake.

Nguy hiểm luôn tiềm ẩn trong những bộ quần áo giá rẻ

Thực trạng của thị trường quần áo giá rẻ hiện nay

 

Thực trạng của thị trường quần áo giá rẻ hiện nay

Có rất nhiều Shop và cửa hàng luôn giới thiệu các sản phẩm của mình là hàng nhập khẩu từ nước ngoài về, hàng do công ty sản xuất, hay có thương hiệu rõ ràng. Nhưng khi hỏi vì sao lại có giá rẻ đến vậy, thì luôn được trả lời là do bên công ty có đợi Sale thanh lý, hàng nhập khẩu không được do hải quan không cấp phép, hay thậm chí còn rất nhiều chủ tiệm mua tem giả về may lên áo để lấy thương hiệu. Với những trường hợp đó thì rất khó để người tiêu dùng phát hiện ra, chỉ có những người trong nghề, am hiểu về thời trang mới có thể nhận ra. Hầu hết, các những bộ quần áo giá rẻ, thường được bày bán ở vĩa hè, lề đường, nơi công cộng là những địa điểm đông người qua lại. Không những thu hút bởi giá rẻ, mà các sản phẩm trên còn được thu hút với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt. Nên dễ dàng gây chú ý với mọi người xung quanh.

Mối nguy hiểm bộ quần áo giá rẻ. Được bày bán công khai tại nơi công cộng

Mối nguy hiểm bộ quần áo giá rẻ. Được bày bán công khai tại nơi công cộng

  • Sự đánh đổi của những bộ quần áo giá rẻ

Với những bộ đồ rẻ không có thương hiệu, hoặc có thể thương hiệu bị làm nhái, thường có giá thành rất rẻ, hay cực rẻ, đánh vào tâm lý tiêu dùng của nhiều người hiện nay. Chính vì rẻ, đa dạng, được nhiều người ưa chuộng nên có rất nhiều cá nhân bất chấp quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, chỉ vì lợi nhuận kinh doanh của mình là chính.

 

Những mối nguy hiểm bộ quần áo rẻ, không thương hiệu như:

  • Các sản phẩm thường sử dụng vải kém chất lượng, nên rất hay gặp sự cố bung chỉ, rách… Nếu ở chỗ đông người mà bạn gặp sự cố trên thì sẽ ra sao. Và bạn cũng hiểu vì sao, người tiêu dùng chi khoảng 6, 7 triệu/năm cho việc những sản phẩm này.
  • Tuy có cho mình những màu sắc, rực rỡ, nhưng đây hầu hết là những màu nhuộm giá rẻ. gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người mặc. Thâm chí gây ung thư, nếu sử dụng thời gian dài.
  • Nhiều sản phẩm là hàng đã sử dụng và được bán lại, nên dể dàng mắc các bệnh truyền nhiễm do người mặc trước mắc phải.

Những mối nguy hiểm bộ quần áo rẻ, không thương hiệu

 

Màu vải bị phai mờ

Để đối phó với việc anh hưởng tới thể diện và các mối nguy hiểm sức khỏe, thì bạn nên tìm hiểu các mặt hàng thời trang bình dân trước khi mua Với một thị trường thời trang phát triển như Việt Nam, thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một thương hiệu thời trang Việt bán hàng cao cấp giá bình dân.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp hoặc qua các kênh online của URBAN OUTFITS để được các nhân viên ở đây hỗ trợ và tư vấn.

 
Facebook Zalo Twitter LinkedIn Tumblr

Có Thể Bạn Chưa Biết